CẬP NHẬT BẢNG GIÁ TRÒNG KÍNH ESSILOR MỚI NHẤT 2023

ESSILOR – HƠN 170 NĂM LỊCH SỬ TRONG LĨNH VỰC KHÚC XẠ

Essilor được thành lập vào năm 1849 tại Paris, Pháp khi còn là một nhà sản xuất tròng kính thủ công nhỏ. Sự đổi mới, quan hệ đối tác, sự cởi mở trên tầm quốc tế, tinh thần kinh doanh và giá trị nhân đạo là yếu tố mang đến sự thành công cho Essilor.

Essilor hiện là nhà sản xuất tròng kính số 1 trên thế giới, với mục tiêu mang đến những giải pháp thị lực và bảo vệ mắt toàn diện cho hơn 7.7 tỉ người toàn cầu.

Với sứ mệnh: Cải Thiện Cuộc Sống Bằng Tầm Nhìn Tốt Nhất, Essilor cùng các đối tác đang triển khai và mở rộng nhiều sáng kiến kinh doanh và phi lợi nhuận khác nhau để hướng tới một tương lai nơi tất cả mọi người đều có tầm nhìn khỏe mạnh.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên và nhà sáng chế của Essilor đều đặt mục tiêu này làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động của họ.Tham vọng của Essilor chính là xóa bỏ vấn đề thị lực kém cho cả một thế hệ trong tương lai.

CRIZAL® – TRÒNG KÍNH HOÀN HẢO CHO MỌI NGƯỜI

Crizal® khởi đầu từ năm 1992, khi đội ngũ nghiên cứu hàng đầu của Essilor đặt mục tiêu sáng chế một lớp váng phủ kính mắt toàn diện nhất: Chống chói (chống phản quang/ lóa sáng), chống xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao, đảm bảo một tầm nhìn không giới hạn cho người đeo kính.

Trải qua 28 năm, Crizal® ngày nay đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn, trở thành thương hiệu được mệnh danh là “tất cả trong một”: Một tròng kính duy nhất với khả năng đem lại tầm nhìn hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Bang Gia Trong Kinh Essilor Crizal

7 TÁC DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL® CHO THỊ LỰC SẮC NÉT VÀ AN TOÀN NHẤT

Tròng kính Crizal® đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người đeo khỏi 7 tác nhân thông thường ảnh hưởng tới tầm nhìn và gây hại cho mắt:

  • Hạn chế chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
  • Hạn chế trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền của tròng kính
  • Hạn chế bám vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
  • Hạn chế bám bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
  • Hạn chế bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
  • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và mặt sau kính phản chiếu vào mắt
  • Chống tia sáng xanh có hại: Chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt – giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.
Bang Gia Trong Kinh Essilor

Bảng giá Tròng kính Essilor chống ánh sáng xanh

BẢNG GIÁ TRÒNG KÍNH ESSILOR MỚI NHẤT 2023

Bang Gia Trong Kinh Essilor
Đơn tròng Essilor sẵn
Trong Doi Mau Essilor
Đơn tròng đổi màu Essilor

Cập nhật bảng giá tròng kính Essilor chính hãng mới nhất 2023

GHI CHÚ:

– Mỗi cặp tròng kính Essilor đều có 1 thẻ chứng nhận bảo hành 06 tháng lớp váng dầu do lỗi kỹ thuật và khăn lau Crizal tặng kèm.

– Trên mỗi miếng tròng đều có ẩn logo “Crizal” nhằm đảm báo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Esl Gz

Bang Gia Trong Kinh Essilor Moi Nhat 2023

GlassyZone La Dai Ly Essilor Chinh Hang

Bài viết được cập nhật vào tháng 08.2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *