Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng uy tín tại TPHCM

Tỷ lệ tật khúc xạ tại Việt Nam chiếm khoảng 15-40% dân số, tương ứng khoảng 14-36 triệu người bị mắc. Trong đó có khoảng 3 triệu trẻ ở độ tuổi học đường mắc tật khúc xạ, phần lớn trong số này bị cận thị. Số người cận thị ngày một gia tăng, đặc biệt là ở độ tuổi ngày càng trẻ, khiến cho nhu cầu tìm được một địa chỉ làm tròng kính cận uy tín và chất lượng trở nên thiết yếu hơn.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp bị cận, loạn thị với số độ rất cao khiến người bị cận độ cao luôn phải mang 1 cặp mắt kính dày cộm và nặng nề. Vậy làm thế nào để có một cặp mắt kính với tròng kính mỏng hơn, nhẹ hơn và thời trang hơn hay đâu là Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng uy tín, giá tốt tại TPHCM?

Dia Chi Lam Trong Kinh Sieu Mong

Cận cao thì viền tròng kính rất dày và nhìn có vân kính không thẩm mỹ.

Tròng kính mỏng hay dày phụ thuộc phần lớn vào chiết suất của tròng kính, chiết suất càng cao thì kính cận độ cao càng mỏng và đẹp. Tròng kính siêu mỏng (mắt kính siêu mỏng) ra đời giúp giảm thiểu độ dày và cân nặng của mắt kính; làm mỏng, nhẹ tròng kính khi bị cận độ cao.

Tròng kính siêu mỏng là gì?

Tròng kính siêu mỏng là tròng kính được làm từ vật liệu có chiết suất cao giúp Tròng mỏng và nhẹ hơn khoảng 25-50% so với tròng thủy tinh hoặc nhựa thông thường có cùng số độ. Chiết suất càng cao tròng sẽ càng mỏng và nhẹ.

Tròng kính hiện nay có 4 loại chiết suất phổ biến:
Chiết suất 1.56: Tròng tiêu chuẩn
Chiết suất 1.60: Tròng mỏng (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 10-15% so với tròng tiêu chuẩn)
Chiết suất 1.67: Tròng siêu mỏng (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 25-30% so với tròng tiêu chuẩn)
Chiết suất 1.74: Tròng siêu mỏng cao cấp (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 45-50% so với tròng tiêu chuẩn)

Trong Kinh Sieu Mong La Gi 1

Lợi ích của tròng kính siêu mỏng

Ngoài tác dụng mỏng và nhẹ, hầu hết các loại tròng siêu mỏng hiện nay đều được thiết kế triệt tiêu độ cầu (Anti-Spheric) khiến tròng không còn là “mặt cầu” mà sẽ có hình dạng phẳng hơn, giảm đáng kể tình trạng phóng to hay thu nhỏ đôi mắt sau lớp kính.

Ngoài ra tròng kính siêu mỏng đều có lớp phủ với đầy đủ tính năng bảo vệ mắt như:
-Chống tia UV
-Chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình điện tử
-Hạn chế bám bụi
-Hạn chế bám hơi, bám nước

Trong Kinh Chong Anh Sang Xanh

Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng uy tín, chất lượng cao

Rất nhiều người cho rằng cứ cận nặng, cận độ cao là mắt kính sẽ dầy cộm như “cặp đít chai”, luôn mong muốn mang 1 cặp mắt kính mỏng, nhẹ và thời trang. Vậy thì bạn nên biết đến địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng cho độ cận cao uy tín tại TPHCM:

Dia Chi Lam Trong Kinh Sieu Mong

Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng uy tín, chất lượng

Mắt kính GlassyZone là 1 trong những địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng độ cao, ép kính mỏng uy tín tại Sài Gòn. Những nhân viên nhiệt tình ở cửa hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn chọn tròng kính phù hợp nhất với độ cận/loạn của bạn.

Giá tròng kính siêu mỏng bao nhiêu

Gia Trong Kinh Sieu Mong

Bảng Giá Tròng Kính Siêu Mỏng Mới Nhất 2020

Mức giá tròng kính siêu mỏng sẽ phụ thuộc nhiều vào chiết suất tròng kính và độ cận. Độ cận/loạn càng cao thì cần chiết suất tròng kính càng cao. Giá tròng kính siêu mỏng dao động từ 700.000 VND – 2.520.000 VND tùy theo chiết suất và tính năng của tròng.

Với những ưu điểm của mình, tròng kính cận chiết suất cao chắc chắn sẽ chinh phục được những ai đang băn khoăn khi cần làm làm mỏng tròng kính.

GlassyZone- Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng chất lượng ở TPHCM sẽ làm tròng kính của các bạn trở nên mỏng, nhẹ và thời trang hơn

Tròng kính siêu mỏng cho cận loạn cao giúp cận trên 10 độ vẫn mỏng và đẹp như cận 4-5 độ.

Bài viết được cập nhật vào tháng 9/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.