Trong Kinh Doi Mau 1
Trong Kinh Doi Mau Nau Tra 1

Tất cả chúng ta đều từng trải qua việc tạm thời không thể tập trung mắt và nhìn không được rõ khi bước từ nhà ra ngoài trời nắng. Việc này gây khó chịu, dễ làm mất kiểm soát phương hướng khi nhìn đường. Tròng kính đổi màu khi ra nắng chính là giải pháp để khắc phục tình trạng trên.

Tròng kính đổi màu khi ra nắng là gì?

Tròng kính đổi màu khi ra nắng là tròng kính có khả năng tự chuyển đổi sang màu tối (thường là màu xám khói) khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và tự động trở lại trong suốt khi ở trong nhà.

Vật liệu tạo nên tròng kính đổi màu được trộn vào dung dịch chứa các phân tử Bạc clorua hoặc Bạc halogenua. Những phân tử này trong suốt đối với ánh sáng nhìn thấy (ánh đèn Led, ánh sáng từ điện thoại, vi tính..). Tuy nhiên, khi tiếp xúc với tia UV hay còn được gọi là tia cực tím (như ánh sáng mặt trời trực tiếp), Chúng sẽ hấp thụ năng lượng từ tia UV và thay đổi sang màu khác (tối đi). Quá trình này đảo ngược khi tròng kính không được hấp thụ năng lượng từ tia UV nữa thì các phân tử Bạc sẽ trở lại trạng thái trong suốt của chúng.

Trong Kinh Doi Mau 1

Trong kính doi màu khi ra nang la gi

Lợi ích của tròng đổi màu khi ra nắng:

Chống 100% tia UV: Tròng kính đổi màu hấp thu năng lượng từ tia UV và chuyển sang màu tối, Chúng sẽ ngăn hoàn toàn tia UV tiếp xúc với mắt giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt như: Viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Tiện lợi: Thay vì phải liên tục chuyển đổi qua lại giữa kính cận và kính mát, giờ đây bạn chỉ cần 1 cặp kính dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Giảm mỏi mắt: Tròng đổi màu cắt giảm bớt ánh sáng khi chúng ta bước ra ngoài đường, giúp giảm mỏi mắt khi gặp ánh nắng gắt.

Tầm nhìn tốt nhất: Tròng kính sẽ chuyển đổi màu đậm, nhạt theo cường độ tia UV trong môi trường. Vào những ngày u ám tròng sẽ chỉ hơi tối màu. Nếu trời có nắng nhiều, tròng sẽ cho màu đậm hơn, điều này giúp người đeo kính có tầm nhìn tốt nhất có thể trong mọi điều kiện ánh sáng.

Ngăn chặn ánh sáng xanh có hại từ điện thoại, vi tính: Tròng đổi màu Transiton của hãng Essilor được phủ thêm tính năng lọc ánh sáng xanh có hại giúp bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng điện thoại và vi tính ở trong nhà.

Loi Ich Trong Kinh Doi Mau

Kính đổi màu chống ánh sáng xanh Essilor Pháp

Đeo kính đổi màu có ảnh hưởng xấu đến mắt hay không?

Hiện nay, theo nghiên cứu và lời khuyên của nhiều chuyên gia sức khỏe, không có tác dụng phụ liên quan đến việc sử dụng tròng kính đổi màu. Có chăng chỉ là sự thích nghi của người sử dụng, lúc đầu đeo kính đổi màu có thể bạn chưa quen khiến mắt hơi khó chịu một chút, tuy nhiên sau đó bạn sẽ cảm thấy rất tiện lợi.

Tuy nhiên, nếu sử dụng các loại tròng kính đổi màu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì hậu quả sễ rất khó lường. Vì vật liệu làm tròng kính và những lớp phủ trên mắt kính kém chất lượng dưới tác động từ nhiệt độ nắng nóng có thể gây ra kích ứng ở mắt, dẫn đến các bệnh lý nặng nề.

Nhiệt độ có ảnh hưởng như thế nào đến tròng đổi màu khi ra nắng?

Các phân tử bạc Clorua hoạt động bằng cách phản ứng với tia UV. Tuy nhiên, nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến thời gian phản ứng của các phân tử.

Khi ở nhiệt độ thấp, các phân tử này bắt đầu chuyển động chậm lại, Tròng sẽ đổi màu đậm hơn nhưng thời gian nhả màu sang trong suốt sẽ lâu hơn. Ngược lại, khi gặp nhiệt độ cao, các phân tử tăng tốc và trở nên phản ứng mạnh hơn. Tròng sẽ đổi màu nhạt hơn nhưng thời gian nhả màu sang trong suốt sẽ nhanh hơn.

Tròng kính Transitions của hãng Essilor là tròng kính cân bằng hoàn hảo giữa Tia UV và nhiệt độ. Trên thực tế, Tròng kính Transitions Signature 8 mới nhất của Essilor chuyển màu nhanh hơn bao giờ hết – chúng tối màu hơn từ 15% đến 21% so với tròng kính đổi màu thông thường ở nhiệt độ cao trên 26 độ C và nhả màu nhanh hơn khi ở trong nhà. Đó là một trong nhiều lý do tại sao Tròng kính Transitions Signature Gen8 là tròng kính đổi màu tốt nhất thế giới hiện nay.

Trong Doi Mau La Gi

Giá tròng kính đổi màu khi ra nắng bao nhiêu?

Mức giá tròng kính đổi màu phụ thuộc vào chiết suất tròng kính, số độ Cận/Loạn của mắt và màu sắc khi đổi của tròng. Giá tròng kính đổi màu dao động từ 580.000 VND – 3.838.000 VND (Áp dụng cho Độ Cận dưới 6 độ, Độ Loạn dưới 2 độ).

Bang Gia Trong Kinh Doi Mau

>> Bảng Giá Tròng Kính Đổi Màu Mới Nhất 2023 <<

Tên Tròng KínhGiáThương hiệu
TOG VV 1.56580.000đ/cặpTOG (Thái)
Chemi PhotoGray 1.56828.000đ/cặpChemi (Hàn)
Viscare Sun Active 1.601.650.000đ/cặpVis-Care (Singapore)
Zinmy Blue Control Sun Active 1.601.780.000đ/cặpZinmy (Singapore)
Zinmy Blue Control Sun Active 1.672.480.000đ/cặpZinmy (Singapore)
Essilor Crizal EasyPro Classic 1.561.980.000đ/cặpEssilor (Pháp)
Essilor Transitions Gen8 1.503.980.000đ/cặpEssilor (Pháp)

Với những bạn có độ Cận/Loạn cao (Cận trên 6 độ/ Loạn trên 2 độ) hãy nhắn tin với GlassyZone bằng cách bấm vào nút tin nhắn ở Góc phải màn hình hoặc qua Hotline: 0902 362 252 để được tư vấn giá tròng kính đổi màu phù hợp nhé

GlassyZone- Địa chỉ làm tròng kính đổi màu khi ra nắng chất lượng, uy tín ở TPHCM. Tất cả tròng kính đổi màu ở GlassyZone đều là tròng chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Tròng kính đổi màu có thể đổi sang những màu nào?

Trên thị trường hiện nay hầu hết tròng kính đổi màu chỉ có thể đổi sang màu Xám Khói hoặc Nâu Trà. Chỉ có tròng đổi màu cao cấp Transitions Signature Gen 8 của hãng Essilor là có thể đổi sang những màu khác như: Xanh Rêu, Xanh Ngọc Bích, Xanh dương Sapphire, Nâu Hổ Phách, Màu Tím.

Video Clip về Tròng đổi màu Transition Signature Gen 8 mới nhất của hãng Essilor Pháp với 4 màu mới cực kỳ thời trang và cá tính:

Bài viết được cập nhật vào tháng 2.2023

103 thoughts on “Bảng giá tròng kính đổi màu khi ra nắng

  • Quản Trị Viên says:

   Chào bạn, Tròng kính đổi màu có sẵn có thể lắp được độ Loạn 4 độ ạ.

  • Quản Trị Viên says:

   Chào bạn, Mình có thể chỉ mua riêng tròng theo độ cận được ạ. Mình chỉ cần ghi chú độ cận mong muốn khi đặt đơn là được bạn nhé

  • Quản Trị Viên says:

   Chào bạn, 2 mắt mình không đều nhau vẫn có thể lắp tròng đổi màu theo số độ từng mắt riêng và giá vẫn không đổi ạ. Với độ cận Trên 6 độ mình có thể tham khảo lắp tròng đổi màu có giá từ 1650k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *