Trong Kinh Doi Mau

Tất cả chúng ta đều từng trải qua việc tạm thời không thể tập trung mắt và nhìn không được rõ khi bước từ nhà ra ngoài trời nắng. Việc này gây khó chịu, dễ làm mất kiểm soát phương hướng khi nhìn đường. Tròng kính đổi màu khi ra nắng chính là giải pháp để khắc phục tình trạng trên.

Tròng kính đổi màu khi ra nắng là gì?

Tròng kính đổi màu khi ra nắng là tròng kính có khả năng chuyển sang màu tối khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và tự động trở lại trong suốt khi ở trong nhà.

Vật liệu tạo nên tròng kính đổi màu được nhúng vào dung dịch chứa các phân tử Bạc clorua hoặc Bạc halogenua. Những phân tử này trong suốt đối với ánh sáng nhìn thấy (ánh đèn Led, ánh sáng từ điện thoại, vi tính..). Tuy nhiên, khi tiếp xúc với tia UV hay còn được gọi là tia cực tím (như ánh sáng mặt trời trực tiếp), Chúng sẽ hấp thụ năng lượng từ tia UV và thay đổi sang màu khác (tối đi). Quá trình này đảo ngược khi tròng kính không được tiếp xúc với tia UV nữa thì các phân tử Bạc sẽ trở lại trạng thái trong suốt của chúng.

Trong Kinh Doi Mau 1

Trong kính doi màu khi ra nang la gi

Lợi ích của tròng đổi màu khi ra nắng:

Chống 100% tia UV: Tròng kính đổi màu hấp thu năng lượng từ tia UV và chuyển sang màu tối, Chúng sẽ ngăn tia UV tiếp xúc với mắt giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt như: Viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể..

Tiện lợi: Thay vì phải liên tục chuyển đổi qua lại giữa kính cận và kính mát, giờ đây bạn chỉ cần 1 cặp kính dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Giảm mỏi mắt: Tròng đổi màu cắt giảm bớt ánh sáng khi chúng ta bước ra ngoài đường, giúp giảm mỏi mắt khi gặp ánh nắng gắt.

Tầm nhìn tốt nhất: Tròng đổi màu thay đổi theo cường độ tia UV trong môi trường. Vào những ngày u ám tròng sẽ chỉ hơi tối màu. Nếu trời có nắng nhiều, tròng sẽ cho màu đậm hơn điều này giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất có thể trong mọi điều kiện ánh sáng

Ngăn chặn ánh sáng xanh có hại từ điện thoại, vi tính: Tròng đổi màu Transiton Signature 8 của hãng Essilor được phủ thêm tính năng lọc ánh sáng xanh có hại giúp bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng điện thoại và vi tính ở trong nhà

Loi Ich Trong Kinh Doi Mau

Nhiệt độ có ảnh hưởng như thế nào đến tròng đổi màu khi ra nắng:

Các phân tử bạc Clorua hoạt động bằng cách phản ứng với tia UV. Tuy nhiên, nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến thời gian phản ứng của các phân tử.

Khi ở nhiệt độ thấp, các phân tử này bắt đầu chuyển động chậm lại, Tròng sẽ đổi màu đậm hơn nhưng thời gian nhả màu sẽ lâu hơn. Ngược lại, khi gặp nhiệt độ cao, các phân tử tăng tốc và trở nên phản ứng mạnh hơn, Tròng sẽ đổi màu nhạt hơn nhưng thời gian nhả màu sẽ nhanh hơn.

Tròng kính Transitions của hãng Essilor là tròng kính cân bằng hoàn hảo giữa Tia UV và nhiệt độ. Trên thực tế, Tròng kính Transitions Signature 8 mới nhất của Essilor chuyển màu nhanh hơn bao giờ hết – chúng tối màu hơn từ 15% đến 21% so với tròng kính đổi màu thông thường ở nhiệt độ cao trên 26 độ C và nhả màu nhanh hơn khi ở trong nhà. Đó là một trong nhiều lý do tại sao Tròng kính Transition Signature 8 là tròng kính đổi màu tốt nhất thế giới hiện nay

Trong Doi Mau La Gi

Giá tròng kính đổi màu khi ra nắng bao nhiêu

Mức giá tròng kính đổi màu phụ thuộc vào chiết suất, số độ Cận/Loạn của mắt và màu sắc khi đổi của tròng. Giá tròng kính đổi màu dao động từ 580.000 VND – 3.838.000 VND .

Bang Gia Trong Kinh Doi Mau

Bang Gia Trong Kinh Doi Mau 2020

Với những bạn có độ Cận/Loạn cao có thể đặt tròng đổi màu sản xuất riêng

GlassyZone- Địa chỉ làm tròng kính đổi màu khi ra nắng chất lượng ở TPHCM. Tất cả tròng kính đổi màu ở GlassyZone đều là chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Video Clip về Tròng đổi màu Transition Signature 8 mới nhất của hãng Essilor Pháp với 4 màu mới cực thời trang và cá tính:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.