Liên hệ với GlassyZone

Khi có bất kỳ thắc hay hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với GlassyZone bằng cách tiện nhất cho bạn dưới đây:

Gọi điện thoại trực tiếp

Gọi trực tiếp cho đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) theo hotline: 0902 362252 – Cuộc gọi sẽ tính phí theo giá cước của nhà mạng mà quý khách đang sử dụng, để tiết kiệm hơn quý khách có thể để lại cuộc gọi nhỡ và CSKH của chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút.

Đội ngũ CSKH của GlassyZone luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 9:00 sáng cho tới 21:00 tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Chat trực tiếp

Chat trực tiếp với GlassyZone qua Fanpage của chúng tôi ở đây hoặc qua Zalo GlassyZone Eyewear

Tương tự như tổng đài, Đội ngũ CSKH của GlassyZone luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 9:00 buổi sáng cho tới 21:30 buổi tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật. 

Nếu ngoài khung giờ hỗ trợ thì quý khách có thể để lại tin nhắn, GlassyZone sẽ phản hồi ngay vào đầu giờ làm buổi sáng ngày tiếp theo.

Email cho GlassyZone

Email CSKH GlassyZone: info@glassyzone.vn

Hãy gửi cho chúng tôi tất cả những thắc mắc của quý khách. Không được như gọi điện hay chat trực tiếp, Email sẽ được trả lời lần lượt, chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh nhất.

Các thắc mắc về Giao nhận/ Chính sách đổi trả/ hay các thông tin thường gặp bạn có thể tham khảo ở website GlassyZone thanh Menu bên dưới cùng.

Các thắc mắc/góp ý khác:

Email trưởng phòng CSKH: dat.tt@glassyzone.vn

Email CEO: giang@glassyzone.vn