ĐỂ NỔI BẬT TRONG XÃ HỘI KHẮC NGHIỆT NHƯ HIỆN NAY?

HÃY KHÁC BIỆT!

Gọng kính S7&ILUVU được sản xuất 100% tại Hàn Quốc với nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Pháp rồi phân phối đến các quốc gia trên thế giới.
  • Nếu như các nhà máy sản xuất kính khác dùng chung phôi làm kính thì S7&ILUVU dùng phôi riêng cho các loại kính của mình,  vì vậy kiểu dáng và thiết kế của S7&ILUVU khác biệt hoàn toàn so với các lọai kính mắt khác trên thị trường.
  • Dây chuyền sản xuất lớn cùng với chất lượng cao đã đưa S7&ILUVU trở thành 1 trong những nhãn hiệu kính mắt lớn nhất Hàn Quốc, cũng như 1 số các quốc gia khác ở Châu Á.
GlassyZone hi vọng sẽ mang thương hiệu này đến gần các bạn hơn. Nào, hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật của S7&ILUVU nhé.❤️

1. CHẤT LIỆU GỌNG KÍNH:

Gọng kính S7&ILUVU được làm từ nhựa Polyamide 66 nguyên liệu nhập khẩu từ hãng Arkema của Pháp. Polyamide là chất liệu mới trong Nylon serie có tính dẻo và khả năng chịu lực tác động mạnhbẻ không gãy. Chịu được sức ma sát, không bị oxy hóa, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi vận động thể thao hay tai nạn mà gây tổn thương đến mắt hay da mặt.

Glassyzone S7 Iluvu Dac Diem

2. THÂN THIỆN NGƯỜI DÙNG

Gọng kính S7&ILUVU cực kỳ thân thiện với sức khỏe người dùng. Hoàn toàn không gây kích ứng da khi bạn phải đeo “cặp kính” suốt trên gương mặt.

S7 Than Thien Suc Khoe

3. ĐEO NHƯ KHÔNG ĐEO

Với vật liệu tạo thành cao cấp, nhờ đó gọng kính S7&ILUVU có trọng lượng cực nhẹ (chỉ 20gram), từ đó đưa gọng kính S7&ILUVU trở thành gọng kính có trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường.

S7 Nhe Tua Long Hong

4. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Đặc biệt với thiết kế “không ốc vít”, gọng kính S7&ILUVU giảm thiểu tối đa độ mẫn cảm kim loại và khả năng gãy gọng kính.

S7 Thiet Ke Khong Oc Vit

Những tính năng và điểm đặc biệt được nêu ở trên nghe có vẻ “ảo” quá đúng không nào? Nhưng đó chính là điểm khác biệt giúp dòng gọng kính S7&ILUVU nổi bật so với tất cả dòng gọng kính khác trên thị trường. Bạn muốn trải nghiệm những điểm đặc biệt đó từ S7&ILUVU? Ghé ngay cửa hàng hoặc đặt mua Gọng kính S7&ILUVU tại GlassyZone nhé.

GỌNG KÍNH S7&ILUVU CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH