Tròng kính siêu mỏng cho độ cận cao? Bạn là người bị cận thị/ loạn thị/ viễn thị độ cao, buồn phiền vì cặp kính đang đeo quá dày và nặng. Tròng cận siêu mỏng (Mắt kính siêu mỏng) chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để “ép kính” có số độ cao trở nên mỏng và nhẹ

Tìm hiểu về tròng kính siêu mỏng

Tròng kính siêu mỏng mỏng và nhẹ hơn khoảng 25 đến 50% so với tròng kính thủy tinh có cùng số độ, mang đến tầm nhìn tối ưu và thẫm mỹ cho người đeo. Các loại tròng siêu mỏng đều có mặt kính phẳng giúp loại bỏ hiện tượng hình ảnh bị méo khi người cận cao liếc mắt theo các hướng khác nhau

Tròng kính siêu mỏng làm từ vật liệu chiết suất cao có khả năng khúc xạ ánh sáng mạnh, giúp uốn cong tia sáng qua tròng kính đến mắt tốt hơn. Điều này có nghĩa là cùng 1 số độ cận/viễn đó, loại tròng chiết suất cao này sẽ mỏng và nhẹ hơn nhiều so với tròng thủy tinh hay tròng nhựa thông thường nhưng vẫn đảm bảo khắc phục được các tật khúc xạ của mắt (Mắt nhìn rõ).

Tròng kính cận hiện nay có các loại chiết suất phổ biến là: 1.56, 1.60, 1.671.74. Tròng kính siêu mỏng là loại tròng kính có chiết suất cao (1.67 và 1.74).

Tròng kính siêu mỏng

Ưu điểm của tròng kính siêu mỏng

  • Ngoài khả năng mỏng và nhẹ hơn tròng thông thường có cùng số độ, tròng kính siêu mỏng còn được thiết kế Phẳng triệt tiêu độ cầu (Aspheric).
  • Tròng kính siêu mỏng có thiết kế Aspheric sẽ phẳng hơn thiết kế thông thường (spherical) nên tròng siêu mỏng giúp hạn chế sự phóng đại hay thu nhỏ đôi mắt của người dùng sau lớp kính, tăng tính thẩm mỹ.
  • Trong một số trường hợp thiết kế Aspheric cũng tăng độ rõ nét tối đa cho vùng nhìn ở rìa kính (ngoại vi) của tròng kính khi người dùng liếc mắt về phía 2 rìa của kính.
Trong Kinh Sieu Mong Cho Do Can Cao

Tròng kính phẳng hạn chế sự phóng đại (tròng viễn) hoặc thu nhỏ đôi mắt (tròng cận) của người dùng sau lớp kính.

Tròng cận siêu mỏng còn là loại tròng kính cao cấp có đầy đủ tính năng bảo vệ mắt như: chống tia UV, hạn chế trầy xước, bám hơi, bám nước ngoài ra còn có độ truyền quang cao cho tầm nhìn sắc nét hơn so với tròng thông thường

Trong Kinh Sieu Mong Cho Do Can Cao 4

Các loại chiết suất tròng kính siêu mỏng

Khi số độ cận – viễn – loạn càng cao, tròng kính sẽ càng dày và nặng. Dưới đây là các loại chiết suất của tròng kính được GlassyZone khuyên dùng theo độ cận để kính nhìn mỏng và thẩm mỹ hơn:

  • Chiết suất 1.56 (tròng tiêu chuẩn): khuyên dùng cho người có độ cận từ 0 đến 2,5 độ
  • Chiết suất 1.60 (tròng mỏng): khuyên dùng cho người có độ cận từ 2,75 đến 3,5 độ
  • Chiết suất 1.67 (Tròng kính siêu mỏng): khuyên dùng cho người có độ cận từ 3,75 đến 7 độ
  • Chiết suất 1.74 (Tròng kính siêu mỏng cao cấp): khuyên dùng cho người có độ cận trên 7 độ

Để tìm mua các loại tròng kính siêu mỏng các bạn có thể liên hệ với Mắt kính GlassyZone qua thông tin:

Mat Kinh Phu Nhuan

Mắt kính GlassyZone là địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng tốt nhất tại TPHCM. Tất cả tròng kính tại GlassyZone đều minh bạch về xuất xứ, giá, thương hiệu, chiết suất và tính năng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tròng kính siêu mỏng hãy liên hệ với GlassyZone bằng nút chat ở góc phải màn hình hoặc hotline: 0902 362252 để được tư vấn ngay nhé

Bài viết được cập nhật vào tháng 09.2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *